Tour ghep Phu Quoc Tour ghep Da Lat Tour ghep Ha Long gia re Tour ghep Hue - Da Nang Tour ghep Malaysia Tour ghep Singapore Du lịch chùa Keo - Thái Bình

viettrans01

0932541114

tuongviettrans@gmail.com

viettrans02

0915702015

info.viettrans@gmail.com

viettrans03

0904795598

dulich.viettrans@gmail.com

viettrans01

0944738855

xedulich.viettrans@gmail.com

Điểm du lịch Miền Bắc

Bãi tắm Đồng Châu - Thái Bình
Du lịch Thái Bình: Vị trí: Biển Đồng Châu thuộc huyện Tiền Hải, cách thành phố Thái Bình 35km theo tỉnh lộ đi Kiến Xương - Tiền Hải. Đặc điểm: Đến với khu du lịch biển Đồng Châu, du khách sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành của biển, của bãi tắm luôn lộng gió. Khu du lị..
Du lịch Cồn Vành - Thái Bình
Đã có người từng vì Cồn Đen là bãi biển đẹp nhất Miền Bắc bởi sự hoang sơ đến lạ thường giữa những bãi biển khác gần cạnh nó.   Ở giữa mênh mông sông nước khoảnh khắc tuyệt đẹp chính là thời điểm bình minh bởi khi ánh mặt trời soi sáng nơi đây cũng là lúc Cồn Đen khoe ..
Du lịch Hà Nam - Thưởng thức món cá kho nổi tiếng quê hương Nam Cao
Hà Nam là vùng đất thuần nông nên những đặc sản ở nơi đây đều là có nguyên liệu chính từ lúa gạo và những sản vật có sẵn ở địa phương. Tuy vật phẩm bình dị nhưng dưới bàn tay khéo léo và sự sáng tạo của người dân đã tạo nên những món ngon dân dã níu lòng du khách thập phương. Cá kho niêu đất ..
Làng chạn bạc Đồng Xâm
Vị trí: Làng chạm bạc Đồng Xâm thuộc xã Hồng Thái, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình Đặc điểm: Là làng nghề chạm bạc nổi tiếng với những sản phẩm tinh xảo mang tính nghệ thuật cao. Làng nghề chạm bạc Ðồng Xâm (tên cũ là Ðường Thâm) nằm ở bên hữu ngạn sông Ðồng Giang. Những ghi chép trong sác..
Làng vườn Bách Thuận
Vị trí: Làng vườn Bách Thuận thuộc huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. Đặc điểm: Là làng vườn trù phú với những vườn cây ăn quả và cây cảnh. Làng nằm cách thành phố Thái Bình 20km theo hướng cầu Tân Ðệ đi Nam Ðịnh. Ðây là một làng vườn trù phú, rìa làng là bãi phù sa nơi trồng dâu nuôi tằm v..
Điểm du lịch Chùa Keo
Chùa Keo _ Thần Quang Tự.thuộc xã Duy Nhất, Vũ Thư, Thái Bình. Chùa là nơi thờ thần và đức Dương Không Lộ thiền sư, đời Lý. chùa keo qua nhiều lần tu bồ nhưng vẫn giữ nguyên bản sắc kiến trúc thời Lê trung Hưng. Chùa Keo với 128 gian phân bố trên diện tích 2022m2 , hàng năm chùa Keo diễn ra 2 lễ ..
Điểm du lịch Hoàng Su Phì - Hà Giang
Hoàng Su Phì -Hà Giang Hoàng Su Phì là một trong các địa phương thuộc vùng cao Hà Giang  nhưng lại có cấu trúc địa hình đỡ khắc nghiệt hơn hướng Đồng Văn, Mèo Vạc.  Ở đây, ít những đồi núi đá tai mèo; đất đai phì nhiêu hơn. Đặc biệt có đỉnh Chiu Lầu Thi (Kiều ..
Đền Đồng Xâm Thái Bình
Vị trí: Đền Đồng Xâm thuộc xã Hồng Thái, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình. Đặc điểm: Đền Đồng Xâm có thể xem như một tập đại thành của nghệ thuật chạm khắc gỗ, đá, kim loại, đắp vữa của Việt Nam thời Nguyễn. Đền Đồng Xâm là cả một quần thể di tích có quy mô hoành tráng, rộng ..
Điểm du lịch cổng trời Quảng Bạ - Hà Giang
Cổng Trời Quản Bạ Cổng trời Quản Bạ, nằm ở độ cao 1500m so với mặt biển, đây là cửa ngõ đầu tiên lên cao nguyên Đồng Văn. Năm 1939, người ta dựng một cánh cửa khổng lỗ bằng gỗ nghiến dày 150cm ở ngay Cổng trời. Một thời, sau cánh cửa gỗ này là một "thế giới" khác - còn gọi là "Vùng tự trị của..
Điểm du lịch chợ tình Khâu Vai Hà Giang
Chợ Phiên Đồng Văn chợ phiên Đồng Văn nằm trong quần thể phố cổ Đồng Văn, đây là  trung tâm giao lưu kinh tế, trao đổi hàng hoá và văn hoá lớn nhất ở vùng cao nguyên đá Đồng Văn - Mèo Vạc.Toạ lạc trên một khu rộng lớn, tổng thể kiến trúc hình chữ U, toàn bộ đều sử dụng bằng vật liệu đá, ..
Điểm du lịch cao nguyên đá Đồng Văn
Cao Nguyên Đá Đồng Văn Cao nguyên Đồng Văn thuộc huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. một huyện vùng cao biên giới của trung tâm Du Lịch Hà Giang, huyện lỵ cách thị xã Hà Giang 146km. Huyện có 19 xã thì 9 xã có đường biên giới với Trung Quốc. Mùa đông nhiệt độ có lúc xuống đến 1ºC, n..
Điểm du lịch phố cổ Đồng Văn - Hà Giang
Phố Cổ Đồng Văn Khu phố cổ Đồng Văn, nằm trong quần thể du lịch Hà Giang,  được hình thành và xây dựng từ đầu thế kỷ XX xưa thuộc tổng Đông Quan, châu Nguyên Bình, phủ Tường Yên, tỉnh Tuyên Quang. Sau đó tách nhập vào châu Bảo Lạc do một thổ ty  người Tày họ Nông cai quản như m..
Điểm du lịch dinh họ Vương tại Hà Giang
Dinh Họ Vương Khám Phá Dinh họ Vương (Vương Chí Sình) nằm trên địa bàn xã Xà Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang, cách huyện lỵ Đồng Văn chừng 24km. Đây là một công trình kiến trúc đẹp, hiếm có và rất độc đáo của vùng cao nguyên này. Đoạn đường dẫn vào dinh chỉ dốc thoai thoải, được lát ..
Điểm du lịch chợ phiên Hà Giang
Chợ Phiên Mèo Vạc Chợ phiên Mèo Vạc nằm ở một thung lũng tứ bề là núi, từ hàng trăm năm nay, chợ được mở vào chủ nhật hàng tuần,  là nơi hội tụ tinh hoa văn hoá của các dân tộc thiểu số vùng cao nguyên đá của Hà Giang, chợ phiên Mèo Vạc ẩn chứa trong đó những nét độc đáo khó trộn lẫn với..
Điểm du lịch Cột Cờ Lũng Cú Hà Giang
Cột Cờ Lũng Cú Lũng Cú - mảnh đất địa đầu Tổ quốc, thuộc huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang, cách thị xã Hà Giang khoảng 200km. Từ thị xã, theo quốc lộ 4C ngược lên phía đông bắc khoảng 160km, du khách sẽ đến xã Đồng Văn, huyện Đồng Văn. Từ đây, tiếp tục xuôi theo con đường trải nhựa nối liền..
Điểm du lịch dốc Bắc Sum Hà Giang
Điểm du lịch Dốc Bắc Sum Hà Giang Dốc Bắc Sum bắt đầu từ xã Minh Tân (Vị Xuyên) lên xã Quyết Tiến (Quản Bạ) được nhiều người ví như đèo Pha Đin của Hà Giang. Con đường ngoằn ngoèo như rắn uốn khúc đưa ta đến một miền đất đặc biệt của Hà Giang, vùng đá với khí hậu khác biệt, lạnh hơn dù c..
Điểm du lịch dốc Mã Pì Lèng Hà Giang
Đèo Mã Pì Lèng Đèo Mã Pì Lèng nằm trong quần thể công viên địa chất Đồng Văn (Hà Giang), nơi được công nhận là công viên địa chất toàn cầu. Đường đèo men theo sườn núi, vừa lãng mạn, vừa hùng vĩ, là điểm đến của du khách.Đường lên Đồng Văn, Mèo Vạc xuyên qua những rừng đá tai mèo, x..