Tour ghep Phu Quoc Tour ghep Da Lat Tour ghep Ha Long gia re Tour ghep Hue - Da Nang Tour ghep Malaysia Tour ghep Singapore Du lịch chùa Keo - Thái Bình

viettrans01

0932541114

tuongviettrans@gmail.com

viettrans02

0915702015

info.viettrans@gmail.com

viettrans03

0904795598

dulich.viettrans@gmail.com

viettrans01

0944738855

xedulich.viettrans@gmail.com

Điểm du lịch Thái Bình

Bãi tắm Đồng Châu - Thái Bình
Du lịch Thái Bình: Vị trí: Biển Đồng Châu thuộc huyện Tiền Hải, cách thành phố Thái Bình 35km theo tỉnh lộ đi Kiến Xương - Tiền Hải. Đặc điểm: Đến với khu du lịch biển Đồng Châu, du khách sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành của biển, của bãi tắm luôn lộng gió. Khu du lị..
Cụm đền thờ các vua Trần
Hưng Hà (Thái Bình) vốn là một vùng đất cổ xưa của tỉnh Thái Bình được hình thành trong thời kỳ văn hoá Đông Sơn. Trải qua hàng ngàn năm phát triển, mảnh đất và con người nơi đây đã kiến tạo, bồi đắp nên những giá trị văn hoá đặc sắc, những nét tiêu biểu riêng của một miền quê vùng..
Du lịch Thái Bình: Đền Đồng Bằng Thái Bình
Đền có sắc phong: Tam Kỳ Linh Ứng Vĩnh Công Đại Vương Thượng Đẳng Thần (vào đời Vua Hùng thứ 18). Tới thời Tiền Lê, đền được xây dựng mở rộng thành năm cung và bốn ban thờ Công Đồng khang trang và được liệt vào “Tứ cố cảnh”. Từ cuối thế kỷ 13, đền Đồng Bằng còn là nơi tưởng niệm Hưng Đạo Vương Tr..
Làng chạn bạc Đồng Xâm
Vị trí: Làng chạm bạc Đồng Xâm thuộc xã Hồng Thái, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình Đặc điểm: Là làng nghề chạm bạc nổi tiếng với những sản phẩm tinh xảo mang tính nghệ thuật cao. Làng nghề chạm bạc Ðồng Xâm (tên cũ là Ðường Thâm) nằm ở bên hữu ngạn sông Ðồng Giang. Những ghi chép trong sác..
Làng vườn Bách Thuận
Vị trí: Làng vườn Bách Thuận thuộc huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. Đặc điểm: Là làng vườn trù phú với những vườn cây ăn quả và cây cảnh. Làng nằm cách thành phố Thái Bình 20km theo hướng cầu Tân Ðệ đi Nam Ðịnh. Ðây là một làng vườn trù phú, rìa làng là bãi phù sa nơi trồng dâu nuôi tằm v..
Điểm du lịch Chùa Keo
Chùa Keo _ Thần Quang Tự.thuộc xã Duy Nhất, Vũ Thư, Thái Bình. Chùa là nơi thờ thần và đức Dương Không Lộ thiền sư, đời Lý. chùa keo qua nhiều lần tu bồ nhưng vẫn giữ nguyên bản sắc kiến trúc thời Lê trung Hưng. Chùa Keo với 128 gian phân bố trên diện tích 2022m2 , hàng năm chùa Keo diễn ra 2 lễ ..
Đền Đồng Xâm Thái Bình
Vị trí: Đền Đồng Xâm thuộc xã Hồng Thái, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình. Đặc điểm: Đền Đồng Xâm có thể xem như một tập đại thành của nghệ thuật chạm khắc gỗ, đá, kim loại, đắp vữa của Việt Nam thời Nguyễn. Đền Đồng Xâm là cả một quần thể di tích có quy mô hoành tráng, rộng ..