Tour ghep Phu Quoc Tour ghep Da Lat Tour ghep Ha Long gia re Tour ghep Hue - Da Nang Tour ghep Malaysia Tour ghep Singapore Du lịch chùa Keo - Thái Bình

viettrans01

0932541114

tuongviettrans@gmail.com

viettrans02

0915702015

info.viettrans@gmail.com

viettrans03

0904795598

dulich.viettrans@gmail.com

viettrans01

0944738855

xedulich.viettrans@gmail.com

Du lịch lễ hội 1 ngày

Du lịch lễ hôị Yên Tử 1 ngày
Yên Tử là dãy núi thấp, thuộc hệ thống cánh cung Đông Triều, một vùng địa chất được hình thành từ kỷ Đệ tứ, với các loại đá gốc, như sa thạch, sỏi kết sạn và phù sa cổ… Địa hình, địa chất phức tạp của khu vực đã kiến tạo nên các điểm cảnh quan kỳ vĩ, như thác Ngự Dội, thác Vàng, thác Bạc, cổng Tr..
Du lịch lễ hội chùa Bái Đính - Tràng An 1 ngày
Bái Đính là một quần thể gồm hệ thống thờ tự lớn nhất khu vực Động Nam Á một nơi với nhiều kỷ lục Việt Nam, một nơi hội tụ đầy đủ sự thiên thời địa lợi nhân hòa. Nơi đây có những pho tượng la hán nhiều nhất, một nơi có nhiều bức tượng phật cao nhất Việt Nam có giếng trời rộng nhất.... HÀ NỘI ..
Du lịch lễ hội Côn Sơn - Kiếp Bạc 1 ngày
HÀ NỘI – CÔN SƠN – KIẾP BẠC – HÀ NỘI (Thời gian 1 ngày, phương tiện ô tô)   06h00: Xe và hướng dẫn của VIETTRANS CO.,LTD  đón quý khách tại điểm hẹn rời Hà Nội đi Hải Dương. 08h30: Đến Côn Sơn, quý khách đi thăm khu di tích Côn Sơn, đền thờ và nhà lưu niệm của danh nhân ..
Du lịch lễ hội Phủ Giầy - đền Trần - Cổ Lễ 1 ngày
Du lịch lễ hội đền Trần - Đền Trần thuộc tỉnh Nam Định một di tích lịch sử văn hóa cấp Quốc gia, nơi đây là nơi thờ tự của các vị vua Trần với vị thế đặc biệt quan trọng trong tín ngưỡng của dân tộc. Các vị vua được thờ tại nơi đây đều là những bậc thánh hiền có công trạng đặc biệt với dân tộc ch..
Du lịch lễ hội Tam Cốc - nhà Thờ Đá Phát Diệm 1 ngày
Nhà thờ đá Phát Diệm thuộc huyện Kim Sơn tỉnh Ninh Bình, đây là một công trình kiến trúc vô cùng độc đáo nó kết hợp hài hòa giữa nét kiến trúc phương Đông và phương Tây hiện đại. Nhà thờ được làm nguyên liệu chính từ đá kết hợp với gỗ tạo nên một kỳ quan có một không hai.... HÀ NỘI – NINH BÌN..
Du lịch lễ hội đền Hùng - Đền Mẫu 1 ngày
Chưa có nơi nào tục thờ tổ tiên lại đặc biệt như Việt Nam, người Việt có tín ngưỡng thờ tổ tiên nguồn cội của mình. Thờ vua Hùng tại Phú Thọ là một nét tín ngưỡng thể hiện lòng biêt ơn sự kính trọng đối với các bậc tổ tiên khai sinh lập nước, các vu hùng đã có công dựng nước và phát triển cho đất..
Du lịch lễ hội đền Hùng - đền Sóc - chùa Non Nước 1 ngày
Khu di tích Đền Hùng thuộc thôn Cổ Tích - xã Hy Cương - huyện Lâm Thao - tỉnh Phú Thọ, là nơi thờ cúng các vua Hùng đã có công dựng nước, tổ tiên của dân tộc Việt Nam. Đền Hùng cách trung tâm thành phố Việt Trì 7 km về phía Bắc, cách thủ đô Hà Nội 90 km. Từ Hà Nội, du khách có thể đến Đền Hùng bằ..
Du lịch lễ hội Đồng Đăng - Lạng Sơn 1 ngày
Lễ mẫu là một tục thờ lâu đời của người Việt Nam, lễ mẫu có ở nhiều vùng trong nước nhưng nổi tiếng nhất phải kể đến: mẫu Phủ Giầy ( Nam Định), Mẫu Tây Hồ ( Hà Nội), Mẫu Đồng Đăng ( Lạng Sơn)... Tục lệ này có từ lâu và đến nay lại cùng được thịnh hành bởi tính nhân văn và phù hợp với tục lệ văn h..