Tour ghep Phu Quoc Tour ghep Da Lat Tour ghep Ha Long gia re Tour ghep Hue - Da Nang Tour ghep Malaysia Tour ghep Singapore Du lịch chùa Keo - Thái Bình

viettrans01

0932541114

tuongviettrans@gmail.com

viettrans02

0915702015

info.viettrans@gmail.com

viettrans03

0904795598

dulich.viettrans@gmail.com

viettrans01

0944738855

xedulich.viettrans@gmail.com

Du lịch lễ hội dài ngày

Du lịch Chợ Viềng - Cổ Lễ - Phủ Giầy - Đền Trần 2 ngày 2 đêm
Chợ Viềng thuộc xã Trung Thành, H.Vụ Bản, tỉnh Nam Định họp duy nhất một phiên trong năm vào ngày mùng 8 tháng giêng (năm nay nhằm ngày 17.2), bấy lâu nổi tiếng với những gian hàng bày bán nông cụ và đồ cổ có chất lượng. Nhưng giờ đây, khách du xuân tìm tới chợ Viềng để mua một món đồ cổ nào đó c..
Du lịch lễ hội Ninh Bình - Hoa Lư - Tam Cốc - Bái Đính 2 ngày 1 đêm
Chùa Bái Đính là một quần thể chùa lớn được biết đến với nhiều kỷ lục châu Á và Việt Nam được xác lập như chùa có tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất châu Á, chùa có hành lang La Hán dài nhất châu Á, chùa có tượng Di lặc bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á... Đây là ngôi chùa lớn nhất và sở hữu nhiề..
Du lịch lễ hội Tuần Châu - Yên Tử- Cửa Ông 2 ngày 1 đêm
Du lịch lễ hội Yên Tử được tổ chức vào dịp đầu năm mới nơi đây là nơi thu hút rất nhiều lượt khách du lịch hàng năm đến thăm quan và cầu an. Hàng năm nơi đây còn đón nhận một lượng lớn phật tử hành hương về nơi đất phật này. Ngày nay đi Yên Tử không còn phải leo bộ như xưa nữa mà du khách có thể ..
Du lịch lễ hội Yên Tử - Côn Sơn 2 ngày 1 đêm
Côn Sơn là nơi thờ Nguyễn Trãi mảnh đất mà nơi ông về ở ẩn và sau này là nơi an nghỉ cuối cùng của ông, một danh nhân kiệt xuất của dân tộc. Còn Yên Tử lại là nơi khởi nguồn của một trường phái phật đạo của Việt Nam. Nơi mà các phật tử và du khách không thể bỏ qua khi mỗi độ xuân về.... HÀ NỘ..
Du lịch lễ hội đền Mẫu Tân Thanh 2 ngày 1 đêm
Đền Mẫu nằm ở trung tâm thị trấn Đồng Đăng thuộc huyện Cao Lộc tỉnh Lạng Sơn, cách cửa khẩu Hữu Nghị 4km. Đây là ngôi đền lớn có giá trị đặc biệt về kiến trúc, tín ngưỡng tôn giáo và lịch sử, là nơi nhân dân các dân tộc trong tỉnh, du khách trong nước và quốc tế đến để thờ cúng, sinh hoạt văn hóa..
Du lịch Tam Đảo - Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên 2 ngày
Tam Đảo là hệ thống 3 ngọn núi cao trên 1000 m so với mực nước biển, thuộc thị trấn Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc, cách thủ đô Hà Nội khoảng 80 km bao gồm 50 km theo quốc lộ 2 và khoảng 24 km theo đường quốc lộ 2B trong đó có 13 km đường đèo.Không chỉ hoang sơ, huyền ảo, vẻ u tịch của các ngọn núi ẩn h..