Tour ghep Phu Quoc Tour ghep Da Lat Tour ghep Ha Long gia re Tour ghep Hue - Da Nang Tour ghep Malaysia Tour ghep Singapore Du lịch chùa Keo - Thái Bình

viettrans01

0932541114

tuongviettrans@gmail.com

viettrans02

0915702015

info.viettrans@gmail.com

viettrans03

0904795598

dulich.viettrans@gmail.com

viettrans01

0944738855

xedulich.viettrans@gmail.com

Tour ghép Đà Nẵng

Tour ghép Đà Nẵng - Bà Nà - Ngũ Hành Sơn - Hội An - Bảo tàng Chàm 4 ngày 3 đêm
Nguồn gốc tên gọi Bà Nà, có người cho rằng khi người Pháp đặt chân đến vùng này thấy rất nhiều cây chuối nên gọi là núi Banane, lâu dần người Việt đọc chệch thành Bà Nà. Còn nhà văn Nguyên Ngọc cho rằng chữ Bà Nà là tiếng Người Katu nghĩa là "núi của tui". Một truyền thuyết khác cho rằng tên núi ..
Tour ghép Đà Nẵng - Bà Nà - Ngũ Hành Sơn - Hội An 4 ngày 3 đêm
Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng tự hào về vẻ đẹp của Ngũ Hành Sơn. Năm ngọn núi vươn ra như năm ngón tay có tên theo ngũ hành: Kim Sơn, Mộc Sơn, Thổ Sơn, Thủy Sơn và Hỏa Sơn (gồm Dương Hỏa Sơn và Âm Hỏa Sơn). ĐÀ NẴNG – BÀ NÀ – NGŨ HÀNH SƠN – HỘI AN (Thời gian: 04 ngày 03 đêm bằng máy bay) - khởi hà..
Tour ghép Đà Nẵng - Hội An - Huế - Động Phong Nha - Động Thiên Đường 4 ngày 3 đêm
Phố cổ Hội An là một đô thị cổ nằm ở hạ lưu sông Thu Bồn, thuộc vùng đồng bằng ven biển tỉnh Quảng Nam, Việt Nam, cách thành phố Đà Nẵng khoảng 30 km về phía Nam. Nhờ những yếu tố địa lý và khí hậu thuận lợi, Hội An từng là một thương cảng quốc tế sầm uất, nơi gặp gỡ của những thuyền buôn Nh..
Tour ghép Đà Nẵng - Sơn Trà - Cù Lao Chàm - Hội An - Bà Nà - Hải Vân 4 ngày 3 đêm
ĐÀ NẴNG – SƠN TRÀ – CÙ LAO CHÀM – HỘI AN – BÀ NÀ – HẢI VÂN (Thời gian: 04 ngày 3 đêm – Khởi hành thứ 5 và thứ 7 hàng tuần) NGÀY 01: HÀ NỘI – ĐÀ NẴNG - SƠN TRÀ                      ..
Tour ghép Đà Nẵng - Sơn Trà - Hội An - Huế - Động Thiên Đường 5 ngày 4 đêm
Đô thị cổ Hội An ngày nay là một điển hình đặc biệt về cảng thị truyền thống ở Đông Nam Á được bảo tồn nguyên vẹn và chu đáo. Phần lớn những ngôi nhà ở đây là những kiến trúc truyền thống có niên đại từ thế kỷ 17 đến thế kỷ 19, phần bố dọc theo những trục phố nhỏ hẹp. Nằm xen kẽ giữa các ngôi nhà..